twitter
rss

101.டோகோ -- லோம் (Lome)

102.டோங்கா -- நுகு அலோஃபா (Nuku Alofa)

103.தாய்லாந்து -- பாங்காக் (Bangkok)

104.தான்சானியா -- டூடுமா (Dodoma)

105.தஜிகிஸ்தான் -- துஷான்பே (Dushanbe)

106.துர்க்மேனிஸ்தான் -- அஷ்காபாத் (Ashkhabad)

107.துருக்கி -- அங்காரா (Ankara)

108.துனிசியா -- துனிஸ் (Tunis)

109.துவலு -- புனாஃபுதி (Funa Futi)

110.தாய்வான் -- தைபே (Taipei)

111.தென் ஆப்பிரிக்கா -- கேப்ரவுன் (cape Town)

112.நமீபியா -- வின்ட்ஹோக் (Windhoke)

113.நோர்வே -- ஒஸ்லோ (Oslo)

114.நிகரகுவா -- மனாகுவா (managua)

115.நியூசிலாந்து -- வெல்லிங்டன் (Wellington)

116.நெதர்லாந்து -- ஆம்ஸ்டர்டாம் (Amsterdam)

117.நேபாளம் -- காட்மாண்டு (Kathmandu)

118.நைஜர் -- நியாமி (Niyamey)

119.நைஜீரியா -- அபுஜா (Abuja)

120.நெளரு -- யாரென் (Yaren)

121.பங்களாதேஷ் -- டாக்கா (Dhaka)

123.பராகுவே -- அகன்சியான் (Aguncian)

124.பல்கேரியா -- சோஃபியா (Sofia)

125.பலாவ் -- கோரோர் (koror)

126.பனாமா -- பனாமா நகர் (Panama City)

127.பஹ்ரைன் -- மனாமா (Manama)

128.பஹாமாஸ் -- நஸ்ஸாவ் (Nassau)

129.பாகிஸ்தான் -- இஸ்லாமாபாத் (Islamabad)

130.பாப்புவா நியூகினியா -- போர்ட் மோர்ஸ்பி (Port Moreshby)

131.பார்படோஸ் -- பிரிட்ஜ் ரவுன் (Bridge Town)

132.பாலஸ்தீனம் -- காஸா (Gaza)

133.ஃபிரான்ஸ் -- பாரிஸ் (Paris)

134.பிரிட்டன் -- லண்டன் (London)

135.வடக்கு அயர்லாந்து -- பெல்ஃபாஸ்ட் (Belfast)

136.ஸ்காட்லாந்து -- எடின்பர்க் (Edinburg)

137.ஐஸ் ஆஃப் மேன் -- டக்ளஸ்

138.அங்குய்லா -- திவாலி

139.பெர்முடா -- ஹாமில்டன்

140.மான்ட்செரட் -- பிளைமவுத்

141.பிரேசில் -- பிரேசிலியா (Brasillia)

142.ஃபிலிப்பைன்ஸ் -- மணிலா (manila)

143.ஃபின்லாந்து -- ஹெல்சிங்கி (helsinki)

144.ஃபிஜி -- சுவா (Suwa)

145.புருண்டி -- புஜீம்பரா (Bujumbura)

146.புருனை -- பந்தர் செரி பெகாவன் (Bandar seri Begavan)

147.பிர்கினாஃபாஸோ --அவ்கதெளகெள (Ouagadougou)

148.பூட்டான் -- திம்பு (Thimpu)

149.பெரு -- லிமா (Lima)

150.பெல்ஜியம் -- பிரல்ஸல்ஸ் (Brussels]

0 comments: